Những Lợi Ích Của Phương Pháp Bấm Huyệt Shiatsu

[social type=”facebook” opacity=”dark”]PLACE_LINK_HERE[/social]Shiatsu – phương pháp bấm huyệt kiểu Nhật – được thực hiện trên các kinh tuyến hay các khu vực năng lượng để mang lại sự cân bằng cho cơ thể. Phương pháp này tạo ra các dòng khí chảy giúp làm thông suốt hoặc tăng sinh sực cơ thể. 


Khi cơ thể rơi vào trạng thái tắc nghẽn (đau nhức, sưng tấy, tê phù….) quá mức, chúng ta sẽ cảm thấy bị mất cân bằng. Một kinh mạch bị tắc nghẽn lập tức ảnh hưởng đến các kinh mạch khác cũng bị tắc nghẽn. Tác dụng của phương pháp bấm huyệt – xoa bóp kiểu Nhật Shiatsu là giải phóng sự tắc nghẽn đó, nhằm mang lại cảm giác thoải mái, khỏe khoắn, cơ thể trở lại trạng thái bình thường.

 
Có rất nhiều kĩ thuật khác nhau được sử dụng để làm điều này, nhưng mục đích cuối cùng vẫn là nhằm tạo ra dòng khí lưu thông các kinh mạch hoặc tăng cường sinh lực cho cơ thể. Vì vậy, các động tác trị liệu thường được tiến hành trên sàn nhà có trải chiếu hoặc nệm. Điều này giúp học viên dễ dàng di chuyển xung quanh để phân phối đồng đều trọng lượng của họ lên cơ thể khách hàng khi sử dụng kĩ  thuật. 
 
Shiatsu còn có thể thực hiện tại nhà hay bất kì nơi nào mà không cần dùng tới thiết bị, máy móc đặc biệt hỗ trợ. Và đó là những lợi ích của Shiatsu mà bạn nên tham khảo qua.
 
Được thành lập từ năm 2006, Viên Mỹ là Công ty hàng đầu tại Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện ngành Spa: Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Thiết bị – Mỹ phẩm – Đào tạo.
 
Bạn đang hoặc sắp kinh doanh Spa, muốn tìm mua những thiết bị, sản phẩm chuyên ngành có chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường, hoặc muốn tìm nơi đào tạo các kỹ thuật massage cho nhân viên và nhận được những lời tư vấn hữu ích, hãy liên hệ ngay: (08) 62 99 11 66 – 38444144 – 0908 603 189 | Email: info@vienmy.vn | Website: www.vienmy.vn