Phun sương tinh dầu nhanh chóng làm sạch nhà

Thật khó chịu khi ngôi nhà lúc nào cũng đầy mùi ẩm mốc, hôi hám! Một điều rất đơn giản để giải quyết vấn đề là bạn chỉ cần sử dụng một ít tinh dầu theo cơ chế phun sương. Ngay lập tức, ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn thơm mát, sạch khuẩn, đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.


Sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, bạn luôn mong muốn có được những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi bình yên. Chẳng cần phải tìm kiếm ở đâu xa xôi, ngay tại căn nhà của mình, bạn vẫn có thể thoải mái tận hưởng không khí mát mẻ của rừng núi và được trị liệu bằng hương thơm thiên nhiên. Tinh dầu thực vật kết hợp tốt nhất với đèn có cơ chế phun sương sẽ đem lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Cùng với đó, đừng quên lựa chọn tiếng nhạc du dương, trữ tình yêu thích. Chắc chắn rằng, bạn như đang hòa nhập vào một khu rừng tràn đầy hương sắc. Có thể nói, thực hiện phun sương tinh dầu rất hiệu quả trong việc khơi dậy sự sáng tạo, xóa tan trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, stress; đồng thời thư giãn giảm áp lực, bài trừ độc tố, nâng cao sức khỏe, và đặc biệt là hỗ trợ nuôi dưỡng, chăm sóc làn da. Hương thơm tinh dầu có khả năng đánh thức cảm xúc giác quan. Một chút tinh dầu bạc hà đem lại tinh thần sảng khoái, hay tinh dau quế cho bạn cảm giác ấm áp, gần gũi.

đèn tinh dầu

Đèn phun sương bao gồm sương mù, nước, ánh sáng, oxy và hương thơm. Thiết bị này được đánh giá là tốt nhất để bảo vệ môi sinh. Ứng dụng nguyên lý sóng siêu âm chấn động mạnh với tần số cao tác dụng với nước tạo ra hiện tượng thiên nhiên với làn sương mù bay lơ lửng trên mặt nước. Sương mù này chứa phần lớn ions và nước làm tăng độ ẩm, lọc sạch không khí. Đèn phun sương khi kết hợp tinh dầu thơm có khả năng loại trừ những vi khuẩn gây hại trong không khí, đưa bạn hòa mình vào cảm giác mát mẻ của núi rừng thiên nhiên. Hệ thống xông oxy hương sắc rừng mang đến bầu không khí trong lành, tăng độ ẩm trong căn phòng, ngăn chặn sự sinh sôi và lây lan của vi khuẩn độc hại, bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

Có thể đặt đèn phun sương ở bất kì vị trí nào tại phòng khách, phòng ngủ…. để tăng vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của căn phòng, đồng thời tạo nên bầu không khí lãng mạn như đang dạo bước ven con suối mát dịu,  ngủ thiếp trong vòng tay êm ái của khu vườn sương sớm ban mai huyền ảo…. làm bạn ngây ngất, khó quên.!

Diên Vĩ

TÌM GOOLGE

    • tinh dầu thiên nhiên
    • đèn tinh dầu phun sương
    • tinh dau trong khong gian spa
    • lợi ích của tinh dầu