Phun Xăm – Công Nghệ Làm Đẹp Hiện Đại

Cuộc sống bận rộn đã làm cho nhiều chị em phụ nữ không có thời gian chăm sóc, sửa sang sắc đẹp. Nhưng bản thân họ lại luôn luôn mong được tươi trẻ, xinh đẹp trong công việc hay các mối quan hệ giao tiếp. Ngày nay, phun xăm là một trong những phương tiện làm đẹp rất được ưa chuộng.


 Công nghệ phun xăm mới nhất này vượt trội cách xăm truyền thống, không gây đau, không sưng nề, không chảy máu, không phải ăn kiêng. Nhiều gam màu đẹp, hình dáng được thiết kế đa dạng, phong phú  phù hợp với khuôn mặt, cá tính nghề nghiệp của chúng ta.

1. Phun – xăm có tác dụng giúp chúng ta chỉnh sửa những khuyết điểm trên khuôn mặt như: lông mày, viền mí mắt, môi. Do đặc điểm di truyền, rất nhiều người phụ nữ thường có các điểm nhấn như: lông mày lợt, môi tái, thâm, lông mi nhạt và thưa. Chính những khuyết điểm này làm khuôn mặt trở nên nhợt nhạt, thiếu sức sống, nét mặt kém tươi trẻ, sinh động. Công nghệ làm đẹp phun xăm có thể chỉnh sửa các khuyết điểm quan trọng này.

2. Phun – xăm còn giúp tiết kiệm được thời gian trang điểm: chính vì các khuyết điểm di truyền, phụ nữ khi make – up thường phải mất khá nhiều thời gian để che lấp; chưa kể có những chị em không khéo léo, hoặc vội vã vẽ sẽ không đều tay, dẫn đến nét đẹp thiếu tự nhiên hoặc mất thẩm mĩ.

phun xăm
Mắt, môi quyến rũ với nghệ thuật phun xăm

3. Trong sinh hoạt cuộc sống, phun – xăm còn có công dụng giúp phụ nữ thuận tiện hơn, như: chơi thể thao, du lịch, tắm biển, ăn tiệc,.… mà không sợ trôi mất màu đôi lông mày hay màu son mới tô điểm. Hơn thế nữa, khí hậu Việt nam rất nóng, da dễ ra mồ hôi, dầu nhờn thì việc trôi, lem lớp vẽ trên mặt là thường xuyên xảy ra, làm người phụ nữ không thoải mái, thiếu tự tin với trang điểm thông thường.

4. Công nghệ phun xăm còn hỗ trợ cho các bác sĩ thực hiện phẫu thuật treo cung lông mày để nâng cao lông mày, xoá da thừa, nếp nhăn mí trên một cách hoàn hảo và dễ dàng hơn.

Phun xăm được ưa chuộng bởi nó đem lại những lợi ích thiết thực cho phái đẹp. Những vết sẹo xấu xí biến mất, một bờ môi quyến rũ, cặp lông mày sắc nét, hay trang trí cơ thể thời trang nhờ công nghệ phun xăm sẽ giúp người phụ nữ trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Chính vì thế, phun xăm đã trở thành phương tiện làm đẹp phổ biến. Ngành phun xăm thẩm mỹ ngày càng liên tục cải tiến về kỹ thuật, chất lượng màu mực, thiết bị, máy móc hiện đại không gây đau sưng, không chảy máu, giúp chúng ta trở nên xinh đẹp ngay sau khi làm dịch vụ.

Diên Vĩ