Tạo sao phải nâng cấp phòng xông hơi?

Các Spa, Thẩm mỹ viện và nhiều hộ gia đình hiện đại đã trang bị phòng xông hơi để thư giãn, hỗ trợ trị liệu. Sau một thời gian sử dụng, do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhu cầu nâng cấp phát sinh. Thế nhưng, nên chọn lựa và thực hiện thế nào đây?


Có 2 loại phòng xông hơi chính được ưa chuộng tại Việt Nam là khô (sauna) hoặc ướt (steambath). Tùy theo nhu cầu và sở thích, mỗi chủ đầu tư chọn lựa một loại phù hợp và trong nhiều trường hợp, thực hiện lắp đặt cùng lúc cả hai.

Nhu cầu nâng cấp phòng xông hơi

Độ ẩm cao trong phòng xông hơi truyền thống là điều kiện để vi khuẩn gây bệnh phát triển

Một đặc điểm chung của phòng xông hơi truyền thống là lượng hơi nước nhiều, tạo nên môi trương có độ ẩm cao. Điều này kết hợp cùng nhiệt độ trong phòng thay đổi lớn trong quá trình sử dụng sẽ dẫn đến các thiết bị và vật liệu xây lắp bị hư hỏng, tổn hại. Nếu không được vệ sinh thường xuyên và bảo trì định kỳ đúng cách, phòng xông hơi rất dễ bị xuống cấp: gạch lót phai màu, gỗ hư mục biến dạng, thiết bị tạo hơi gây tốn nhiều điện năng, có mùi ẩm mốc, nhiều ổ vi khuẩn tồn tại …

Đặc biệt, các Spa, Thẩm mỹ viện, dịch vụ massage, trung tâm điều trị Y học cổ truyền có lượng người sử dụng nhiều và liên tục, cùng với việc nhân viên phụ trách thiếu chú ý bảo dưỡng, tình trạng nêu trên còn diễn ra nhanh chóng và nghiêm trọng hơn. Khi đó, người vào xông hơi chẳng những không được thư giãn, khỏe đẹp hơn mà còn có nguy cơ vướng phải những căn bệnh truyền nhiễm. Cách giải quyết tối ưu trong trường hợp này là tiến hành những hoạt động nâng cấp phòng xông hơi.

Hãy nâng cấp lên thành phòng xông hơi đá muối

Thông thường, để tiếp tục vận hành phòng xông hơi hiệu quả, khách hàng thường yêu cầu phục hồi giống như nguyên trạng, vật liệu nào hư thì thay ngay vị trí đó, thiết bị nào yếu hoặc hỏng thì thay thế, sửa chữa. Thế nhưng, sau một thời gian dài tìm hiểu và thử nghiệm, kể từ năm 2012 trở lại đây, Viên Mỹ đã tư vấn chủ đầu tư một giải pháp độc đáo, đầy sáng tạo hơn. Đó là gì? Nâng cấp lên thành phòng xông hơi đá muối.

Nâng cấp lên thành phòng xông hơi đá muối là giải pháp tối ưu dành cho bạn

Nhiều khách hàng đã chọn lựa và sau đó, rất hài lòng. Bạn có biết tại sao không? Bởi vì ngay sau khi thực hiện, tất cả đều nhận thấy ngay một sự khác biệt: phòng xông hơi đá muối đẹp hơn hẳn so với kiểu dáng truyền thống trước kia. Hơn nữa, khi đưa vào sử dụng, những ưu điểm khác càng thể hiện rõ: hiệu quả trị liệu gia tăng, không khí phòng trong sạch hơn, độ ẩm giảm tăng mức độ hưởng thụ thoải mái trong quá trình xông hơi …… Đặc biệt, mặc dù mang đến nhiều tiện ích hơn nhưng kinh phí triển khai không có sự chênh lệch lớn nếu so với cách cải tạo thông thường.

Để hiểu rõ hơn về loại phòng xông hiện đại này cùng những lợi ích đối với sức khỏe của liệu pháp đá muối, bạn hãy tham khảo thêm “Những ưu điểm của phòng xông hơi đá muối Himalaya” cùng những bài đăng khác có liên quan trên hệ thống website của Viên Mỹ: vienmy.vn, blog.vienmy.vn, spanews.vn …