Tham gia ngay hội thảo “Để mở Spa thành công” lần thứ 7

Tiếp nối thành công từ những lần hội thảo trước, công ty Viên Mỹ tiếp tục tổ chức hội thảo “Để mở spa thành công” lần thứ 7. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 11/06/2016, tại 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hội thảo sẽ chia sẻ và tiết lộ bí quyết kinh doanh Spa thành công, góp phần tạo động lực giúp chủ đầu tư mạnh dạn biến ước mơ Mở spa thành sự thật.

Có nên Mở và Kinh doanh Spa?

Đây là câu hỏi mà nhiều chủ đầu tư đam mê spa đang luôn trăn trở, đắn đo khi muốn bước chân vào ngành Spa. Tuy nhiên, với tiềm năng hiện tại của ngành Spa tại Việt Nam, thực sự là một cơ hội rất lớn cho những ai đang có ý định muốn thử sức mình. Điều quan trọng cũng như thử thách lớn nhất khi bước vào ngành Spa là làm sao để Mở Spa thành công? Làm sao để Kinh doanh Spa hiệu quả?
để  mở spa thành công lần 7

Triển vọng và thách thức của ngành spa hiện nay

Xã hội ngày một phát triển đã tạo điều kiện thuận lợi cho không ít ngành dịch vụ trẻ phát triển. Trong đó, ngành spa là cái tên được nhắc đến thường xuyên trong thời gian gần đây. Xuất phát từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe – làm đẹp ngày càng tăng cao trong cuộc sống hiện đại, spa đang trở thành “món ăn” tinh thần được nhiều người ưa chuộng.
Trước những yếu tố thuận lợi đó, ngành Spa hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Tuy nhiên, bên cạnh những tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn, spa cũng còn ẩn chứa những nguy cơ và thách thức cho chủ đầu tư. Đặc biệt là khi bạn chưa trang bị cho mình kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm… thì chắc chắn sẽ gặp vô vàn khó khăn.

Mở spa thành công: dễ hay khó?

Kinh doanh spa đem lại nguồn thu nhập và lợi nhuận cao. Nhờ vào khả năng đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe-làm đẹp, ngành Spa được đánh giá là ngành dịch vụ mang tới giá trị hạnh phúc đong đầy cho con người. Đó là lý do vì sao hàng loạt spa lớn nhỏ lần lượt ra đời. Tuy nhiên, trên thực tế, kinh doanh spa không hề đơn giản.
Nếu có vốn, bạn có thể mở ngay cho mình một spa. Tuy nhiên, để kinh doanh spa đó được thành công là điều không hề dễ dàng. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn như: Chọn mô hình phù hợp cho spa, Nên chọn địa điểm mở spa ở đâu thì thuận lợi, lập menu dịch vụ như thế nào, mua thiết bị-sản phẩm, tuyển dụng-đào tạo nhân lực… Tất cả sẽ làm bạn nhanh chóng chán nản và muốn từ bỏ. Làm cách nào để vượt qua?

Hội thảo “Để mở spa thành công” lần 7 – Chìa khóa giúp bạn kinh doanh spa hiệu quả

Trước những đánh giá tích cực, những lời động viên, tâm sự chân thành từ phía khách hàng và nhu cầu tìm hiểu spa hiện nay, Viên Mỹ tiếp tục tổ chức hội thảo chuyên đề “Để mở spa thành công” lần thứ 7. Chương trình hứa hẹn cung cấp những kiến thức nền tảng để bạn trẻ khởi nghiệp có hướng đi đúng đắn hơn khi tham gia vào ngành Spa. Đồng thời, chia sẻ bí quyết giúp mở spa và kinh doanh spa thành công.
Tham dự hội thảo, bạn sẽ được diễn giả Võ Quốc Phú trao đổi kinh nghiệm kinh doanh spa hiệu quả đúc kết trong 10 năm qua. Đặc biệt hơn nữa, nội dung của buổi hội thảo lần này sẽ xoay quanh những vấn đề trọng tâm đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm đến như: Thị trường spa hiện nay, Những nguyên nhân khiến việc mở spa thất bại, Để mở spa thành công, Mở spa cần làm những gì,… Ngoài ra, hội thảo còn là dịp để các bạn trải lòng những thắc mắc và lo lắng trong quá trình khởi nghiệp của mình với diễn giả và các bạn khác.
để mở spa thành công lần 7
Bạn có đam mê và có mong muốn tham gia vào ngành Spa? Bạn hiện đang là kỹ thuật viên có tay nghề, quản lý spa có nhiều kinh nghiệm và đang muốn mở Spa riêng? Hay bạn là chủ đầu tư muốn biết thêm kinh nghiệm kinh doanh spa hiệu quả?… Hãy đăng ký tham gia ngay hội thảo để trang bị kiến thức và xác định hướng đi đúng đắn, giúp gặt hái thành công nhé!
Thông tin hội thảo chuyên đề “Để mở Spa thành công” lần thứ 7.
+ Địa điểm: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
+ Thời gian: 9h00 → 11h30
+ Thứ 7, ngày 11 tháng 06 năm 2016
Để đăng ký tham gia và có thông tin chi tiết về hội thảo này, qúy khách vui lòng truy cập VÀO ĐÂY.
để mở spa thành công lần 7
Hoặc vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn tại 2 chi nhánh của Viên Mỹ:
38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: (08) 38.444.144
362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (08) 62.99.11.66
Hotline: 0908603189