Tổng kết Hội thảo chuyên đề: “Để Mở Spa thành công” (9/1/2016)

Nối tiếp sự thành công của các cuộc hội thảo trước, Hội thảo chuyên đề:  “Để Mở Spa thành công” lại tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Sau khi kết thúc buổi trình bày của diễn giả – Chuyên gia ngành Spa, các vị khách mời đã rất hào hứng và đưa ra nhiều nhận xét tốt về buổi hội thảo này. Đây như là một sân chơi bổ ích cho các chủ Spa,  cung cấp nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, tạo ấn tượng tốt đẹp đến khách hàng tham dự.

DSC03662

Nội dung của Hội thảo xoay quanh các vấn đề chính sau: Có nên Mở Spa hay không? Nguyên nhân khiến Spa thất bại, Để Mở Spa thành công, Mở Spa cần làm những gì? Nghĩ rộng – Hành động – Để thành công. Tất cả vấn đề trọng tâm được diễn giả phân tích cụ thể, đưa ví dụ thực tế minh họa để khách hàng dễ dàng nắm bắt và hiểu tường tận.

DSC03666

Đặc biệt, trong mỗi vấn đề, diễn giả luôn nhấn mạnh những chi tiết đắt giá: Yếu tố nào nên đưa lên hàng đầu? Yếu tố nào phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng?…. Ví dụ, ở nội dung Các bước Mở Spa được trình bày bao gồm 10 công đoạn. Tuy nhiên – theo lập luận chặt chẽ của diễn giả – bước Lập menu dịch vụ có tầm quan trọng rất lớn, là một trong những yếu tố quyết định thành bại quá trình xây dựng Spa. Bằng cách làm nổi bật các chi tiết đắt giá như vậy nhằm giúp khách hàng lưu tâm để có hướng phát triển nghề phù hợp.

1aa5ede9-1c92-4ba3-adec-1d1d382fdb24

Bên cạnh đấy, những người tham gia Hội thảo cũng đặt nhiều câu hỏi thú vị liên quan đến ngành chăm sóc sức khỏe – làm đẹp. Như: “Khi Mở Spa, tôi nên xây dựng website hay chỉ cần tạo một FanPage để tiếp cận khách hàng?” (Chị Lệ, TP.HCM); “Người đang học nghề Spa cần đi làm có kinh nghiệm hay mở tiệm luôn?” (Chị Vân, Gia Lai); “Nếu trên trang mạng xã hội hoặc website của Spa có bình luận xấu thì tôi nên làm thế nào?” (Chị Thu, Cà Mau);…. Dựa vào kiến thức, kinh nghiệm đúc kết từ nhiều năm, diễn giả đã trả lời tường tận một cách dễ hiểu, giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng. Sự trao đổi tương tác hai chiều làm không khí buổi nói chuyện thêm sôi động, gần gũi.

Có thể nói, với thông tin tài liệu sâu sắc cùng lối trình bày đầy thuyết phục của diễn giả, Hội thảo phần nào phác họa tổng quát về cơ hội lẫn khó khăn khi tham gia ngành Spa, những công việc cần làm trước khi Mở – Kinh doanh Spa. Điều quan trọng, thông qua chương trình, các khách hàng được định hướng cách thức kinh doanh hiệu quả, giảm thiểu rủi ro tối đa. “Những thông tin mới lạ hôm nay tôi mới biết, và nó giúp phát triển các liệu trình. Tôi sẽ tiếp tục tham gia các hội thảo do công ty Viên Mỹ tổ chức” (Anh Đảo, TP.HCM).

DSC03687

Mặc dù làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau: giáo viên, nhân viên văn phòng, chủ khách sạn, học viên,…. nhưng khi đến Hội thảo, các khách hàng đều cùng chung niềm yêu thích nghề Spa. Thậm chí, có khách hàng ở Đồng Nai, đang sở hữu 2 cơ sở Spa nhưng vẫn lặn lội tới tham gia chương trình với mong muốn thật sự hiểu hơn về ngành dịch vụ này. Đây chính là một trong những động lực để Viên Mỹ sẵn sàng mở rộng hơn nữa chuỗi hội thảo chuyên đề Spa.

Và sắp tới đây, Viên Mỹ sẽ tiếp tục triển khai Hội thảo Để Mở Spa thành công (lần 2).

DANG-KY-TAI-DAY

Một lần nữa, chương trình nhằm khơi dậy thêm niềm đam mê nghề và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Trân trọng!

(Nguồn: Công ty Viên Mỹ)