Trị Bệnh Hiệu Qủa Nhờ Massage Chân

Thực tế đã chứng minh: massage chân là phương pháp hiệu quả, hơn tất cả những phương pháp trị liệu đơn thuần hiện nay. Sự khác biệt căn bản của phương pháp này với các phương pháp khác ở chỗ trị bệnh tật tận gốc, bao gồm những bệnh hay gặp nhất.


Massage chân có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch và trao đổi chất của cơ thể, loại trừ ứ đọng, giúp lưu thông tuần hoàn máu, làm chậm quá trình teo cơ, tăng cường hưng phần thần kinh, đồng thời khởi động cơ chế điều tiết nội bộ cơ thể, hoạt hóa chức năng các khí quan, bộ phận, để từ đó giúp phòng và chữa bệnh hiệu quả.

Một trong những công dụng lớn nhất mà massage chân đem lại chính là hỗ trợ điều trị an toàn các căn bệnh thông thường hay gặp nhất:

1. Cao huyết áp

2. Viêm xoang mũi

3. Huyết áp thấp

4. Thần kinh suy nhược

5. Đau lưng mạn tính

6. Hành kinh đau bụng

7. Kinh nguyệt không đều

8. Bệnh cảm cúm

9. Bệnh viêm khớp phong thấp

10. Chứng lão hóa

11. Chóng mặt

12. Bệnh sưng miệng

13. Bệnh đau răng

14. Bệnh sốt

15. Bụng chướng khí

16. Hai chân mệt mỏi

17. Dư axit trong dạ dày

18. Phụ nữ mang thai buồn nôn

Chúng ta vẫn thường gọi đôi chân là gân thể của con người, “trái tim thứ hai” của cơ thể, điều đó rất đúng! Đôi chân của chúng ta cũng quan trọng như gốc của một cái cây, huyết quản thần kinh thì như những nhánh rễ. Một khi gốc cây bị tổn thương hay sâu bệnh thì toàn bộ cây sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí có thể khô héo. Vì vậy, để cứu một cây, việc đầu tiên là phải cứu gốc rễ của nó.

Như chúng ta đã biết rằng massage chân là phương pháp rèn luyện cơ thịt, kích thích hệ thần kinh, tăng cường khả năng miễn dịch và thúc đẩy tiêu hóa. Thực hiện đúng trình tự khi massage sẽ giúp chân luôn khỏe mạnh, không còn mệt mỏi, đau nhức và hỗ trợ chữa trị được nhiều bệnh tật thông thường. Song song đó, khi massage chân, bạn nên kết hợp với dầu nền và tinh dầu để tăng cường bảo vệ làn da, giúp da luôn tươi trẻ, đầy sức sống. Bởi tinh dầu và dầu nền là những dưỡng chất được chiết xuất hoàn toàn từ 100% thảo mộc thiên nhiên, vô cùng an toàn và hữu hiệu khi dùng chăm sóc da. Hơn nữa, hương thơm tinh dầu còn có khả năng xoa dịu tinh thần, giảm stress, căng thẳng, phục hồi sinh lực nhanh chóng, khơi dậy mọi cảm xúc giác quan. Cơ thể bạn sẽ trở nên khỏe khoắn, tràn đầy sức sống, tươi trẻ.

(Diên Vĩ)