Trị cảm lạnh với tinh dầu tràm trà

Tinh dầu trà có nhiều công dụng trong việc giải tỏa tình trạng nghẹt mũi, khó thở và tăng cường hệ thống miễn dịch. Hãy tìm hiểu cách sử dụng tinh dầu trà để trị cảm lạnh trong loạt video đề cập về các phương cách sử dụng tinh dầu trị liệu.


Hôm nay, Deserie Valloreo sẽ nói với bạn về tinh dầu trà và cách sử dụng nó trong việc trị cảm lạnh. Tinh dầu trà có mùi thơm rất mạnh mẽ, sử dụng rất tốt trong các vấn đề hô hấp như viêm phế quản, cảm lạnh, ho, viêm xoang…., tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Một trong những cách sử dụng dễ dàng là bạn nhỏ tinh dầu vào bát nước nóng, phủ một chiếc khăn lên đầu và hít thở nhịp nhàng từ 5 – 10 phút. Điều này sẽ giúp làm sạch vấn đề nhiễm khuẩn. Ngoài ra, bạn có thể pha loãng dầu nền với tinh dầu trà thành dầu massage và chà xát lên ngực mỗi ngày, giúp làm ấm cơ thể, trị cảm lạnh và giải tỏa tắc nghẽn trong hô hấp.

Được thành lập từ năm 2006, Viên Mỹ là Công ty hàng đầu tại Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện ngành Spa: Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Thiết bị – Mỹ phẩm – Đào tạo.
Bạn đang hoặc sắp kinh doanh Spa, muốn tìm mua những thiết bị spa, sản phẩm chuyên ngành có chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường, hoặc bạn muốn tìm nơi đào tạo các kỹ thuật massage cho nhân viên, nơi đào tạo spa  và nhận được những lời tư vấn hữu ích, hãy liên hệ ngay: (08) 62 99 11 66 – 38444144 – 0908 603 189 | Email: info@vienmy.vn | Website: www.vienmy.vn