Triển lãm VIETBUILD 2017: sự kiện được mong chờ của ngành xây dựng, nội ngoại thất

VIETBUILD với chủ đề ”Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất” sẽ diễn ra từ 23/06 – 27/06/2017 tại trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC (799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM).


VIETBUILD là sự kiện lớn của Ngành Xây dựng – bất động sản và trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam với qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ cùngcác công nghệ tiên tiến, song song đó là nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Triển lãm là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới tới đông đảo khách tham quan, đối tác trong và ngoài nước, đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Dễ dàng tìm thấy các sản phẩm nội thất độc đáo cho không gian  tại hội chợ

Năm nay, VIETBUILD với chủ đề ”Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất” sẽ diễn ra từ 23/06 – 27/06/2017 tại trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC (799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM). Đồng hành cùng sự kiện là hơn 2000 gian hàng đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu về xây dựng trong và ngoài nước, như: gạch Đồng Tâm, tập đoàn Hoa Sen, Phương Nam, nhựa Bình Minh, Viên Mỹ,… chắc chắn sẽ mang đến những gian trưng bày đặc sắc, đa dạng và hết sức thú vị.

Sự kiện trưng bày nhiều sản phẩm nội thất cho không gian Home Spa thêm tiện nghi

Nếu bạn là người yêu thích hoặc đang tìm kiếm một giải pháp mới trong việc kiến tạo không gian sống, hãy dành thời gian đến tham quan sự kiện để có thêm ý tưởng phong phú, tìm kiếm cơ hội  xúc tiến thướng mại và hợp tác đầu tư thành công.

Spa News