“Tư vấn Mở – Kinh doanh Spa thành công” – Chuyên mục bổ ích cho các chủ đầu tư

Bạn đang muốn Mở Spa nhưng chưa định hướng được quy trình? Spa của bạn đang gặp phải khó khăn nhưng chưa biết cách giải quyết? Hãy đến với chuyên mục “Tư vấn Mở – Kinh doanh Spa thành công” của “ Cộng đồng nghề Spa Việt Nam” để nhận được những lời khuyên bổ ích.

Kinh doanh là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn, ở bất cứ ngành nghề nào cũng đòi hỏi người chủ không những có sự hiểu biết về lĩnh vực mình kinh doanh mà còn phải tích luỹ được một số kinh nghiệm nhất định và đặc biệt là kỹ năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề. Đối với ngành Spa cũng vậy, để có thể Mở một Spa hoàn hảo và kinh doanh thuận lợi là một điều không hề dễ dàng.

Mở Spa cần rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm

Nói đến mở Spa, mọi người thường nghĩ rằng đây là một việc rất đơn giãn, chỉ cần có tiền là có thể có được một Spa hoàn thiện. Tuy nhiên, khi bắt tay vào làm, các chủ đầu tư mới nhận ra rằng mình gặp phải rất nhiều vướng mắc. Chẳng hạn như nên bắt đầu từ đâu? Thiết kế xây dựng thế nào? Kế hoạch tài chính? Quy mô Spa? Loại hình kinh doanh? Trang thiết bị? Kế hoạch marketing? Cơ cấu tổ chức? Đội ngủ nhân sự?………Có đến hàng nghìn các câu hỏi được đặt ra mà đối với những chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm sẽ không thể nào giải quyết được.  Do đó, để có thể Mở một Spa thuận lợi cho việc kinh doanh về sau, bắt buộc các chủ đầu tư phải có tầm nhìn và hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực này.

chuong trinh tu van kd Spa 4

Kinh doanh Spa có thể gặp nhiều tình huống không mong muốn

Mở Spa đã khó, kinh doanh Spa lại càng khó hơn. Trong thị trường ngành Spa hiện nay, các đơn vị này ngày càng mọc lên như nấm khiến cho việc cạnh tranh trở nên gay gắt hơn.  Nếu không có định hướng chiến lược kinh doanh rõ ràng và nắm bắt kịp thời những xu hướng Spa trong tương lai, bạn sẽ gặp rất nhiều các tình huống khó khăn như: Spa ngày càng ế ẩm, vắng khách. Đưa ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi nhưng vẫn không thu hút được khách hàng. Mãi chạy theo các Deal làm cho việc kinh doanh không có lợi, hết chạy thì khách cũng hết luôn…Ngoài việc kinh doanh không hiệu quả, trong quá trình kinh doanh các spa còn gặp phải nhiều vấn đề như: Gặp phải sự cố trong lúc làm liệu trình, dịch vụ Spa không theo kịp xu hướng thời đại, bị khách hàng phản hồi không tốt, bị đối thủ chơi xấu…..

chuong trinh tu van kd Spa 2

Nếu không biết cách giải quyết hợp lý sẽ làm cho Spa dễ dẫn đến thất bại

Đối với việc mở Spa, bạn không có được định hướng từ ban đầu, không được sự hỗ trợ, tư vấn từ những chuyên gia, Spa sẽ gặp phải rất nhiều những bất cập:

  • Quy mô Spa không phù hợp với khách hàng mục tiêu
  • Trang thiết bị không phù hợp với loại hình kinh doanh
  • Thiết kế không phù hợp dẫn đến gặp khó khăn trong vận hành
  • Không tuyển dụng được nhân viên hoặc làm việc không hiệu quả……….

Những tình huống phát sinh trong lúc kinh doanh nếu như không biết cách giải quyết cũng sẽ gặp phải những nguy cơ:

  • Danh tiếng Spa ngày càng đi xuống
  • Tài chính cạn kiệt, không có vốn để xoay vòng.
  • Tình trạng trì trệ, ế ẩm kéo dài….

Cùng hàng loạt các vấn đề khiến Spa của bạn ngày càng rơi vào tình trạng khủng hoảng nghiêm trọng. Do đó, tất cả những vấn đề mà bạn gặp phải trong lúc mở cũng như kinh doanh Spa đều cần phải có sự giải quyết khéo léo, phù hợp với tình trạng hiện tại của Spa. Nếu bạn không đưa ra được phương án kịp thời và hợp lý, thất bại là điều tất yếu xảy ra.

chuong trinh tu van kd Spa 3

Tham gia chuyên mục “Tư vấn Mở – Kinh doanh Spa thành công” để được tư vấn và định hướng kinh doanh vượt qua giai đoạn khó khăn.

Nhận biết những vấn đề mà các Spa hiện nay đang gặp phải, hiểu được tình trạng của các spa trong thời đại kinh doanh khó khăn như hiện nay. Cộng đồng nghề Spa Việt Nam xây dựng chuyên mục “Tư vấn Mở – Kinh doanh Spa thành công” nhằm hỗ trợ các chủ Spa giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi để các chủ Spa có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, hỗ trợ giúp đỡ nhau ngày càng phát triển.

Chuyên mục “Tư vấn Mở – Kinh doanh Spa thành công” được sự hỗ trợ từ Công ty Cổ phần Phát triển Spa Viên Mỹ. Đội ngũ tư vấn là các Chuyên gia tư vấn đến từ bộ phận Setup Spa của Công ty Viên Mỹ. Đây đều là những người được đào tạo bài bản, làm việc lâu năm và có kinh nghiệm sâu sắc về lĩnh vực này. Do đó, thông tin tư vấn luôn được đảm bảo chất lượng và có giá trị.

chuong trinh tu van kh spa 5

Hãy tham gia chuyên mục ngay để có được những lời khuyên bổ ích!

Để đăng ký tham gia và đặt câu hỏi tư vấn vui lòng click tại đây.