Vì sao bạn nên tham dự hội thảo chuyên đề “Để mở spa thành công “ lần 6 ?

Với  mục tiêu hỗ trợ nhà đầu tư thoát khỏi sự bỡ ngỡ khi vừa bước chân vào ngành Spa hoặc đang có dự định Mở Spa, công ty Viên Mỹ sẽ mở hội thảo “Để mở Spa thành công” lần thứ 6 ngày 21/05/2016. Hội thảo nhằm giúp bạn vững tin vào kế hoạch kinh doanh bởi tiềm năng lợi nhuận mà ngành này mang lại.

Hoi thao mo spa thanh cong-02

Cơ hội thường không bao giờ đến hai lần. Bạn có ý tưởng kinh doanh Spa nhưng không dám nắm bắt vì còn e ngại? Không tự tin vì nhiều người thành công hay lắm kẻ thất bại? Hội thảo “Để mở Spa thành công” lần 6  của Viên Mỹ sẽ là nơi giúp bạn định hình và tự tin biết được có nên kinh doanh spa hay không.

Hội thảo “Để mở spa thành công” lần 6 giúp bạn hình dung về lợi nhuận cũng như rủi ro khi kinh doanh Spa

Giống như nhiều ngành khác, Spa cần có sự đầu tư và hiểu biết nếu không muốn nhận “trái đắng”. Trên thực tế, nhiều chủ spa phải sớm dẹp tiệm vì đầu tư vội vàng, không tìm hiểu kĩ, chỉ quan tâm đến lợi nhuận. Chỉ khi có sự hiểu biết đúng mức thì Spa sẽ là một “mỏ vàng” đúng nghĩa.

de-mo-spa-thanh-cong-6

Bên cạnh đấy, sản phẩm – thiết bị spa hiện nay hiện đại hơn và giá thành phong phú. Kỹ thuật viên ngành Spa cũng ngày một nhiều và chuyên nghiệp. Có thể nói, Mở Spa chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Vậy thì, bạn còn chờ gì nữa? Điều bạn thiếu có chăng chỉ là kinh nghiệm và kiến thức khi bắt đầu bước vào ngành. Tham dự ngay hội thảo để biết mình cần gì và khai thác khả năng sinh lời từ Spa một cách hiệu quả nhất nào!

Hội thảo chuyên đề “Để mở spa thành công “ lần 6 giúp bạn biết nên làm gì khi bắt đầu dự định mở Spa

Ngành Spa đang “hot” và nhu cầu chăm sóc sức khỏe – làm đẹp rất cao. Dù vậy, khi muốn bước chân vào lĩnh vực này, bạn nên đăng kí làm việc ở các Spa khác. (Hoặc nếu muốn tự mở Spa thì hãy bắt đầu từ kế hoạch vừa tầm sức). Chính điều này sẽ giúp bạn thêm nhiều kinh nghiệm cũng như nguồn thu nhập ổn định. Từ xuất phát điểm đó, bạn sẽ tiếp tục phát triển nếu muốn, và quan trọng nhất là để xác định bạn có hợp với ngành hay không ? Có đam mê Spa hay không ?

de-mo-spa-thanh-cong5

Nhưng dù làm dịch vụ bình dân hay dịch vụ chất lượng cao thì khi đầu tư, sự hiểu biết là rất cần thiết. Không những hiểu biết về dịch vụ, quản lý mà ngay từ các bước chuẩn bị, như “xác định đối tượng phục vụ, chọn địa điểm, mua thiết bị, tuyển nhân sự, khai trương…” cũng cần lưu tâm.

Hơn nữa, những bước chuẩn bị ban đầu rất quan trọng còn vì nó quyết định hệ thống Spa của bạn về sau vận hành có trơn tru hay không? Đừng vì những tính toán sai lầm không đáng từ ban đầu mà về sau khó thay đổi, vô hình đánh mất khách hàng tiềm năng và gây tổn thất vốn.

de-mo-spa-thanh-cong-4

Chúng tôi đã từng chứng kiến nhiều trường hợp tự tin vào sự hiểu biết các lĩnh vực khác,  nhưng khi chuyển qua làm Spa thì thất bại. Nguyên nhân chính là do bỏ quên hoặc không quan tâm đến những chi tiết cần biết khi bắt đầu kinh doanh Spa.

Tham dự hội thảo “Để mở Spa thành công” lần 6 của Viên Mỹ để được chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi bắt đầu kinh doanh Spa

Do vậy, Viên Mỹ quyết định tiếp tục tổ chức hội thảo “Để mở Spa thành công” nhằm cung cấp hàng loạt kỹ năng giúp giảm thiểu rủi ro, thu hút khách hàng hiệu quả và kinh doanh spa thành công. Đây thật sự là cơ hội tuyệt vời dành cho những ai đang có dự định Mở Spa.

Đến với hội thảo, bạn sẽ được diễn giả, chuyên gia Spa – ông Võ Quốc Phú – chia sẻ kinh nghiệm thực tế, giải đáp thắc mắc một cách gần gũi nhất… Khách tham dự sẽ hiểu rõ hơn về nghề, định hình lập kế hoạch kinh doanh, cách lựa chọn mô hình Spa phù hợp, xác định nguyên nhân gây thất bại,.…

kinh-doanh-dich-vu-massage-ghe-di-dong-2

Chỉ cần bạn quan tâm, dù chỉ mới bắt đầu có ý tưởng hoặc đã và đang kinh doanh ngành liên quan, tham gia hội thảo, bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu và nắm bắt cơ hội thành công ngay trong tầm tay.

Trân trọng!

Thông tin hội thảo chuyên đề ngành Spa “Để mở Spa thành công” lần thứ 6

+ Địa điểm: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM;

+ Thời gian: 9h00 → 11h30

+ Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2016

Để đăng ký tham gia và có thông tin chi tiết về hội thảo này, Quý khách vui lòng truy cập VÀO ĐÂY.

Hoặc vui lòng liên hệ các Chuyên viên Tư vấn tại 2 chi nhánh của Viên Mỹ:

38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: (08) 38.444.144

362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (08) 62.99.11.66

Hotline: 0908603189.

Kết thúc hội thảo, khách hàng còn có cơ hội được tư vấn riêng. Do vậy, nếu khách hàng thật sự muốn tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ tại đây. Đội ngũ tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng tìm ra giải pháp mở Spa tốt nhất.