Viên Mỹ là nhà tài trợ chính chương trình “Kết nối cộng đồng Spa”

Từ ngày 16/07 – 15/08/2015, trang tin điện tử Spanews kết hợp với fanpage Cộng đồng nghề Spa Việt Nam khởi động chương trình “Kết nối cộng đồng Spa”. Công ty Viên Mỹ tham gia với tư cách nhà tài trợ chính.

“Kết nối cộng đồng Spa” chính thức được khởi động từ ngày 16/07/2015. Chương trình được thực hiện nhằm mục đích kết nối giữa Spa với kỹ thuật viên, giữa Spa với các bạn trẻ đam mê làm đẹp và giữa các nhân viên Spa với nhau. Qua đó, hình thành kênh tuyển dụng miễn phí dành riêng cho ngành Spa trên toàn quốc.

Có thể nói, đây là tin vui cho các Spa, bởi tuyển dụng trong ngành tốn khá nhiều chi phí: đăng tin, đăng báo, chạy quảng cáo, phí môi giới giới thiệu việc làm… Bên cạnh đó, không chỉ Spa mới mở khó khăn trong việc tìm người, những Spa hoạt động lâu năm cũng gian nan không kém. Một phần do nguồn cung thiếu hụt, gây ra sự cạnh tranh nhân sự gay gắt giữa các Spa, khiến người lao động có xu hướng thích “nhảy việc” đến nơi có điều kiện tốt hơn. Một phần do nhiều nhân viên không qua đào tạo tại các trường chính quy, học theo kiểu truyền nghề, tự học, nên khi tuyển dụng được “nhân viên có tay nghề”, Spa vẫn phải đào tạo lại từ đầu.

nhan su spa 1_zpsfqrx9hkz

Tham gia “Cộng đồng Nghề Spa Việt Nam” để được trao đổi những thông tin bổ ích

Nhằm hỗ trợ Spa tuyển dụng nhân sự hiệu quả và tiết kiệm, “Kết nối cộng đồng Spa” chủ trương thu hút nhân sự chất lượng cao thông qua giao lưu, tương tác giữa Spa với người lao động trong ngành. Song song đó, chương trình tìm kiếm nguồn nhân lực mới bằng cách tiếp cận với các bạn trẻ trong độ tuổi 18 – 22, giúp họ biết đến ngành Spa cũng như nhận thức cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai.

Chương trình hoạt động chính trên Facebook, mạng xã hội phổ biến và có mức độ ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tin tuyển dụng của Spa sẽ được đăng trực tiếp trên fanpage Cộng Đồng Nghề Spa Việt Nam, tiếp cận hơn 800 nhân sự, kỹ thuật viên Spa trên cả nước. Mỗi tin đăng sẽ được chạy quảng cáo Facebook Ads hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày liên tiếp, tối ưu hóa hiệu quả tuyển dụng.

chu spa_zpsaoeaz76h

“Cộng đồng Nghề Spa Việt Nam” đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ
“Kết nối cộng đồng Spa” hân hạnh được tài trợ toàn bộ bởi Công ty Viên Mỹ. Đặc biệt hơn, các khách hàng của Viên Mỹ trên toàn quốc và Spa, Thẩm mỹ viện tại TP. Hồ Chí Minh khi tham gia chương trình sẽ được tặng một chai Dầu nóng massage 250ml. Đây là sản phẩm giúp trị liệu đau nhức, hỗ trợ giảm béo vô cùng hiệu quả.
Công ty Viên Mỹ là một trong những nhà cung cấp toàn diện giải pháp Spa từ thiết kế, thi công, lắp đặt phòng xông, cung ứng trang thiết bị máy móc, vật tư, mỹ phẩm, tư vấn hoạt động, đào tạo, kinh doanh và setup Spa. Có mặt tại TP. HCM từ năm 2006, thương hiệu Viên Mỹ đã dần trở nên quen thuộc với các Spa, Thẩm mỹ viện, Viện chăm sóc da trên toàn quốc.
Bà Cao Bảo Linh, Giám đốc công ty Viên Mỹ chia sẻ: “Hiện nay, chúng tôi nhận thấy Spa thường gặp khó khăn trong công tác tuyển dụng và giữ chân nhân viên. Đối với “Kết nối cộng đồng Spa”, Viên Mỹ cho rằng đây là một trong những chương trình có thể hỗ trợ Spa tuyển dụng tốt, cũng như thu hút nguồn nhân lực mới trong ngành. Viên Mỹ cũng mong muốn thông qua chương trình, có thể gửi lời tri ân đến khách hàng đã đồng hành cùng Viên Mỹ trên cả nước, đồng thời chung tay xây dựng cộng đồng nghề Spa ngày càng vững mạnh”
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại đây.
Thông tin nhà tài trợ chính:
CÔNG TY VIÊN MỸ
38 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
362 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP. HCM
Điện thoại: (08) 62.99.11.66 – 38.444.144
www.vienmy.vn | info@vienmy.com