Bí quyết sử dụng máy bắn kim NV-939 hiệu quả

Đối với bất kỳ phương pháp trị liệu nào, muốn có được hiệu quả cao cần phải phối hợp với các liệu pháp khác trước và sau khi điều trị. Không những giúp quá trình điều trị phát huy tác dụng mà còn tăng cường hiệu quả. Bằng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị spa, Viên Mỹ đã tích lũy kinh nghiệm và đưa ra các bí quyết điều trị hiệu quả cho các loại máy móc thiết bị dùng trong trị liệu. Dưới đây Viên Mỹ xin chia sẻ bí quyết giúp điều trị các vấn đề về da hiệu quả khi sử dụng máy bắn kim NV-939:

Tẩy tế bào chết trước khi sử dụng

Trước khi bắt đầu vào quá trình trị liệu, bạn cần phải tẩy tế bào chết. Thao tác này sẽ loại bỏ tế bào chết trên lớp biểu bì, đồng thời làm mềm phần da dưới cùng lớp biểu bì. Khi phối hợp với đầu kim chuyên dụng hoạt hóa da có thể loại bỏ triệt để các phần da lớp biểu bì đã được mềm hóa, da sẽ sáng bóng và mềm mịn mà không tổn thương đến lớp chân bì.

Kiểm tra tình trạng da và các vấn đề về da để lựa chọn tần suất phù hợp

Máy bắn kim NV-939 sử dụng được với nhiều loại da khác nhau, có 10 tốc độ để lựa chọn sử dụng phù hợp. Vì vậy, cần kiểm tra tình trạng da, các vấn đề về da để có thể lựa chọn mức tần suất tương ứng. Tránh gây các tổn thương cho da hay điều trị không có hiệu quả.

+ Tần suất 1-3: tốc độ chậm từ 500-800 lần, sử dụng cho da lỗ chân lông to, da chảy sệ, da nhiều nếp nhăn

+ Tần suất 4-6: tốc độ trung bình từ 800-1500 lần, thích hợp cho da hỗn hợp

+ Tần suất 7-10: tốc độ cao từ 1500-2500 lần, thích hợp cho da mẫn cảm

Tuân thủ các quy định khi sử dụng sản phẩm(vệ sinh tay và vùng cần điều trị, không sử dụng lại kim cũ…)

Vì đây là phương pháp điều trị tác động trực tiếp lên da, tạo ra các vết thương nhỏ nên để tránh nhiểm khuẩn, gây ảnh hưởng xấu đến vùng điều trị cần vệ sinh tay và vùng điều trị.

Đầu kim trong máy bắn kim chỉ có thể sử dụng được 1 lần vì trên đầu kim có phần ngạnh, khi lắp vào phần ngạnh sẽ cắm vào máy để cố định và khi tháo ra phần ngạnh sẽ bị đứt ra. Vì vậy, có thể bỏ đi đầu kim sau khi sử dụng, nếu tái sử dụng sẽ không được chắc chắn,  khi thao tác với tốc độ cao đầu kim có thể lỏng và rớt ra, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả điều trị.

Điều trị đều đặn và đúng lịch trình

Đối với các vấn đề về da, để có được hiệu quả như mong muốn cần phải được điều trị lâu dài, tùy theo tình trạng da mà trải qua số lần điều trị khác nhau. Qua mỗi lần điều trị da sẽ được cải thiện dần lên.  Vì vậy, cần phải được điều trị đều đặn và đúng lịch trình để da có đủ thời gian tái tạo, không bị đứt quãng, mang lại hiệu quả cao hơn, rút ngắn thời gian điều trị..

Chăm sóc da sau khi điều trị

Đây là công đoạn cuối cùng nhưng rất quan trọng để quyết định hiệu quả trị liệu. Khi điều trị, một phần da bị tổn thương nhẹ, một phần đang tái tạo lớp da non nên rất cần phải được bảo vệ kỹ. Tránh mọi tác động xấu từ môi trường, thực hiện chế độ sinh hoạt đầy đủ, đúng giờ, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, tránh các loại thức ăn không tốt cho quá trình làm lành và tái tạo da…. Để có được làn da đẹp đáng tự hào, bạn cần kiên nhẫn thực hiện các biện pháp chăm sóc da sau điều trị. Đây là cả một quá trình có sự kết hợp của nhiều yếu tố, vì vậy, chúng tôi sẽ đề cập kỹ hơn về cách chăm sóc da sau điều trị ở các bài viết sau.

Trên đây là những bí quyết giúp tăng cường hiệu quả điều trị khi sử dụng máy bắn kim NV-939 mà Viên Mỹ tích lũy được. Hy vong có thể giúp quý khách hàng có thêm kiến thức để điều trị các vấn đề về da tốt hơn và có được làn da mịn màng, sáng bóng.

Thanh huyền